Câu lạc bộ kế toán trẻ YAC tiếp tục triển khai hoạt động hợp tác đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, vào lúc 18h30 ngày 27/11/2019 tại phòng họp 405 khu Hiệu bộ Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, ông Nguyễn Hoàng Hải - đại diện Công ty Cổ phần truyền thông Canavi và  Câu lạc bộ Kế Toán Trẻ YAC đã có buổi sinh hoạt rất ý nghĩa và sôi nổi.

Các bạn sinh viên đã được thực tập kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phỏng vấn và kỹ năng làm việc nhóm trước nhà tuyển dụng. Qua đó, các bạn sinh viên nhận được những góp ý quý báu từ phía nhà tuyển dụng để có thêm kinh nghiệm, trau dồi và hoàn thiện bản thân.

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa Kế toán cùng tham gia buổi sinh hoạt với các thành viên Câu lạc bộ Kế toán trẻ YAC

Các bạn sinh viên thể hiện khả năng thuyết trình và làm việc nhóm trước nhà tuyển dụng

Khoa Kế toán