Chi bộ khoa Kế toán tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện chương trình, kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2022 của Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Trong thời gian qua, Chi bộ khoa Kế toán đã thường xuyên quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng và phát triển Đảng viên mới trong chi bộ. Sáng ngày 04 tháng 07 năm 2022 tại Hội trường H.A8, 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Chi bộ khoa Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Trương Thị Nhung, đồng chí Trần Thanh Thủy và đồng chí Trần Thị Quyên.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Lụa - Bí thư Chi bộ khoa Kế toán đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba quần chúng ưu tú Trương Thị Nhung, Trần Thanh Thủy và Trần Thị Quyên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định cho đồng chí Trương Thị Nhung tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định cho đồng chí Trần Thanh Thủy tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Lụa Bí thư chi bộ khoa Kế toán trao Quyết định cho đồng chí Trần Thị Quyên tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Trương Thị Nhung, đồng chí Trần Thanh Thủy và đồng chí Trần Thị Quyên đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới và phân công Đảng viên của Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên dự bị để được trở thành Đảng viên chính thức sau 12 tháng dự bị.

Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc chi bộ khoa Kế toán luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.

Thêm một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

Bài viết: Khoa Kế toán

Có thể bạn quan tâm