Chung kết cuộc thi tài năng sinh viên Khoa Kế toán “ACCOUTING DEPARTMENT’S GOT TALENT”

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3; Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 29; Hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, Liên chi đoàn khoa Kế toán đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên “Accouting Department’s Got Talent”. Cuộc thi tạo sân chơi cho sinh viên có cơ hội được thể hiện tài năng của mình, được giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện sự đam mê của bản thân ngoài việc học tập trên lớp.

Chương trình tìm kiếm tài năng sinh viên Khoa Kế toán bắt đầu triển khai từ ngày 26/3/2015. Hưởng ứng cuộc thi này, các chi đoàn Khoa Kế toán hăng hái tham gia. Với sự cổ vũ, động viên và quan tâm của các Cố vấn học tập, đến ngày 15/04/2015, Ban Tổ chức đã nhận được 50 tiết mục đăng ký tham gia. Các tiết mục dự thi rất phong phú, đa dạng về thể loại, thể hiện rõ tài năng của các bạn sinh viên trong toàn Khoa.

Ban Tổ chức đã tiến hành vòng sơ loại vào 8h ngày 19/4/2015. Qua vòng sơ loại, Ban giám khảo của chương trình đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

 Vòng chung kết Accouting Department’s Got Talent đã diễn ra vào hồi 19h ngày 24/4/2015, tại hội trường H.H1 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Đến tham dự chương trình, Về phía đại biểu khách mời có Thầy Trần Hồng Việt - Phó bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Ngọc Sang - Phó chủ tịch hội sinh viên, ủy viên BCH Đoàn trường, Thầy Lê Mạnh Thắng - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm, các đ/c đại diện cho các liên chi đoàn bạn; Về phía Khoa Kế toán có Cô Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa kế toán cùng toàn thể các Thầy/Cô trong Khoa đã đến dự, động viên và rất đông sinh viên đến cổ vũ cho các thí sinh dự thi tài năng.

Toàn hội trường chật kín người.

Mở đầu chương trình, TS.Phạm Thị Lụa, Trưởng khoa kế toán, lên phát biểu khai mạc, ghi nhận công sức và những nỗ lực của các đ/c trong BCH Liên chi đoàn Khoa Kế toán, đặc biệt là các chi đoàn HSSV cùng với Cố vấn học tập đã nhiệt tình tham gia tạo nên không khí rất sôi nổi, hào hứng; Cảm ơn sự ủng hộ và tạo mọi điều kiện của Lãnh đạo nhà Trường, BCH Đoàn Trường và các đơn vị trong toàn Trường, các đ/c trong BGK cuộc thi đã làm việc hết mình để lựa chọn 10 tiết mục xứng đáng cho đêm chung kết.

Thầy Trần Hồng Việt đại diện BCH Đoàn trường tặng bó hoa tươi thắm cho chương trình & Cô Phạm Thị Lụa - Trưởng Khoa Kế toán nhận hoa.

Phần thi tài năng của các thi sinh đã diễn ra rất sôi động. Mỗi tiết mục đều mang những nét đặc sắc và phong cách độc đáo riêng.

Hình ảnh các tiết mục dự thi đêm chung kết.

Tiết mục nhảy Dance style của chi đoàn Kế toán 8A1

Tiết mục múa sen + thổi sáo của chi đoàn Kế toán 6A3

Tiết mục múa Bèo dạt mây trôi chi đoàn Kế toán 21A4

Mỗi tiết mục diễn ra đều khiến khán giả trầm trồ và cổ vũ vô cùng nhiệt tình, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, sự ngưỡng mộ tài năng của sinh viên. Ngoài ra, phần thi trở lên thu hút, sôi nổi hơn là nhờ những lời nhận xét tài tình, dí dỏm và công bằng, khách quan của Ban giám khảo. Sau phần nhận xét và cho điểm của Ban giám khảo là đến phần bình chọn của khán giả. 

Ban giám khảo chấm điểm các tiết mục dự thi

Căn cứ vào kết quả đánh giá của Ban giám khảo và phiếu bình chọn của khán giả, kết quả chung kết cuộc thi như sau:

  • Quán quân của cuộc thi: được trao cho bạn Khánh Ly thuộc chi đoàn KT8A2 với tiết mục Nhạc kịch.
  • 01 Giải nhì: tiết mục Hát + Ghita của chi đoàn KT7A9.
  • 02 Giải ba: tiết mục Độc tấu đàn tranh đến từ lớp KTCLC7A1 và Chơi đàn organ đến từ chi đoàn KT8A1.
  • 06 Giải khuyến khích, gồm các tiết mục: Múa non nước hữu tình KT6A2, Nhảy dance style KT8A1, Múa sen thổi sáo KT6A3, Múa bụng Belly dance  KT8A7, Múa Bèo dạt mây  trôi KT21A4, Hát đơn Sẽ thuộc về nhau KT8A4.

Trao giải quán quân của cuộc thi

Phần trao giải thưởng của chương trình

Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn cho quý vị đại biểu, quý Thầy/Cô giáo và sinh viên UNETI!

Có thể bạn quan tâm