Chương trình giao lưu “Kế toán trẻ chinh phục nhà tuyển dụng”

Chiều ngày 11/4/2019, tại Hội trường HA8, câu lạc bộ Kế toán trẻ trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức chương trình giao lưu “Kế toán trẻ chinh phục nhà tuyển dụng”.

Tham dự buổi giao lưu, về phía khách mời có ông Vũ Đức Mạnh – Giám đốc điều hành học viện Smind; ông Nguyễn Thế Hiệp - Giám đốc công ty TNHH Thương mại và du lịch Hoa Sen; ông Nguyễn Quang Hòa - Chủ nhiệm cộng đồng Gia đình kế toán; ông Vũ Đức Hùng - Trưởng ban cố vấn chương trình Kế toán thực tế  do Gia đình kế toán tổ chức; về phía khoa kế toán có TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa kế toán; TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng khoa kế toán; ThS. Nguyễn Ngọc Toản – Phó trưởng khoa kế toán, các giảng viên của Khoa cùng gần 100 sinh viên đến từ khoa kế toán và các Câu lạc bộ trong trường.

Ban lãnh đạo khoa chụp ảnh giao lưu với các khách mời

Để tìm được một vị trí tuyển dụng ưng ý, sinh viên không chỉ cần kiến thức, kỹ năng mà còn cần trải nghiệm thực tiễn.

Từ yêu cầu thực tế đó, dù chúng ta không phủ nhận kiến thức ở trường học mang tính chất tư duy và rèn luyện cho sinh viên, nhưng với tốc độ công nghệ thông tin như hiện nay, việc học các kiến thức tại trường học trở nên quá ít ỏi. Và việc trang bị thêm các kỹ năng để tìm hiểu các kiến thức mới trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Diễn giả Vũ Đức Mạnh giao lưu cùng các bạn sinh viên

Mục tiêu của buổi giao lưu là để các em sinh viên có được cái nhìn tổng quan về công việc của một kế toán thực tế khi ra trường, giúp các em chuẩn bị hành trang tốt hơn ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên sau khi ra trường có được việc làm tốt nhất có thể bằng chính năng lực của mình, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều vị trí làm việc, nhà tuyển dụng khác nhau, giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian ra trường tìm việc làm.

Những doanh nghiệp hiện đại luôn cần nguồn nhân lực tự tin, bản lĩnh và hội tụ nhiều yếu tố. Hi vọng rằng với chương trình giao lưu Kế toán trẻ chinh phục nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên đã thấu hiểu được “tâm tư nguyện vọng” của doanh nghiệp để có thể chuẩn bị kĩ càng cho việc chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

Câu lạc bộ Kế toán trẻ cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tổ chức thật nhiều những chương trình bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên trong câu lạc bộ cũng như sinh viên trong toàn khoa kế toán.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm