Công đoàn Khoa Kế toán chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3 là dịp để Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp nói chung, Khoa Kế toán nói riêng tôn vinh và giành sự quan tâm đặc biệt đến tập thể các nữ giảng viên. 

 

Là một Khoa chuyên môn có số lượng giảng viên nữ đông đảo nên các hoạt động chào mừng ngày 8 - 3 hàng năm tại Khoa Kế toán luôn diễn ra sôi nổi. Phát huy truyền thống đó, ngày 2/3/2016 Khoa Kế toán đã tổ chức buổi tham quan, dã ngoại tại Khu du lịch Đồng Mô với nhiều hoạt động giao lưu hết sức có ý nghĩa. Đây cũng là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống Cán bộ giáo viên của Khoa Kế toán cũng như của Nhà trường. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cùng những kỷ niệm khó quên.

Buổi dã ngoại diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và trước thềm kỳ học mới. Vượt qua quãng đường dài hơn 40 km, các thầy, cô giáo đến với không gian thiên nhiên gần gũi, thơ mộng của khu du lịch Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội. Tại đây, tạm bỏ qua những bộn bề của công việc, cuộc sống, các thầy, cô giáo được hết mình trong các trò chơi đồng đội vô cùng thú vị như: ma trận ô số, cả nhà thương nhau, Tazan rừng xanh…Tinh thần vui vẻ, đoàn kết luôn là sợi chỉ xuyên suốt chuyến tham quan.

Bên cạnh tham gia chuỗi các trò chơi và thưởng thức ẩm thực nơi đây, các thầy, cô giáo còn được trải nghiệm văn hóa các dân tộc Việt Nam và giao lưu văn nghệ với các nghệ nhân Nhà Mường. Tại Khu du lịch văn hóa các dân tộc Việt Nam, hình ảnh những ngôi nhà sàn, những bản làng, phiên chợ của các đồng bào dân tộc anh em được tái hiện lại một cách sinh động. Cũng tại nơi đây, các thầy, cô Khoa Kế toán được tìm hiểu đời sống sinh hoạt hàng ngày của bà con dân tộc Mường, dân tộc Thái, qua đó hiểu hơn về nền văn hóa đặc sắc, đa dạng này.

Chuyến đi khép lại lúc 5 giờ chiều, với những niềm vui, niềm hạnh phúc và tình đoàn kết. Chuyến tham quan đã diễn ra vô cùng vui vẻ, gần gũi và ấm áp, đó cũng chính là món quà ý nghĩa mà Khoa Kế toán dành tặng các nữ giảng viên nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 và cũng là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần các thầy, cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong kỳ học tới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm