Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thực hiện Điều lệ Đảng và được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định, sáng ngày 20/01/2022 thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 02 cơ sở Nam Định, Hà Nội và phát trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã triệu tập toàn thể Đảng viên tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị được tổ chức nhằm đánh giá kết quả đạt được trên các mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế của năm 2021; từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra giải pháp khắc phục để thực hiện thắng lợi chương trình, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định;

2. Đồng chí Trần Hoàng Long – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Đoàn thể Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định cùng các chuyên viên tham dự.

Về phía Đảng bộ Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ Nhà trường có mặt đầy đủ.

Các đại biểu và đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở Nam Định

Các đảng viên tham dự hội nghị tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các đảng viên tham dự trực tuyến qua ứng dụng Zoom

Mở đầu chương trình, Th.S Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, trưởng phòng HCQT lên thông qua chương trình và giới thiệu đại biểu tham dự hội nghị.

Thay mặt BCH Đảng ủy Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và chào mừng các vị đại biểu, khách quý cùng toàn thể Đảng viên đã về dự “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022” của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kinh thuật Công nghiệp. Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Bí thư Đảng ủy trường khái quát các thành tích mà Trường đã đạt được trong năm 2021 như: Nhà trường đã làm tốt công tác tuyển sinh, tuyển đúng và đủ theo chỉ tiêu được giao; công tác đào tạo, kiểm định, hợp tác quốc tế được đẩy mạnh, đã mở thêm 02 ngành đào tạo trình độ thạc sỹ; tổ chức hội thảo quốc gia tại Uneti, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập trường, áp dụng triển khai mô hình 5s tại các đơn vị … Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Trần Đức Cân đề nghị các đồng chí đảng viên tập trung thảo luận để làm rõ hơn kết quả năm 2021 và cho ý kiến, giải pháp để Đảng bộ Nhà trường hoàn thành xuất nhiệm vụ chính trị năm 2022.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị

Trong chương trình hội nghị, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội đồng trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nội dung trong báo cáo đã nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2021. Nhưng bằng sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp. Đảng bộ Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2021. Trên cơ sở đó, Đảng bộ cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện công tác Đảng trong năm 2022.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo tại hội nghị

Để làm nổi bật hơn những thành tích mà Đảng bộ Nhà trường đã đạt được trong năm 2021 cũng như đề xuất giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả hơn trong năm 2022. Hội nghị cũng được nghe các tham luận và ý kiến đóng góp, thảo luận trên tất cả lĩnh vực công tác xây dựng Đảng của các đồng chí Bí thư các chi bộ với nội dung: Tham luận về công tác lãnh đạo chỉ đao thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đoàn thể; Tham luận về công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng trong cán bộ và sinh viên; Tham luận về công tác giáo dục chính trị tư tưởng.

Đồng chí Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Bí thư chi bộ, trưởng khoa Cơ khí trình bày tham luận tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Bảng –Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa phụ trách khoa LLCT trình bày tham luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định hoàn toàn nhất trí với các nội dung trong báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, những kết quả đạt được của toàn Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong năm 2021, đồng thời đề nghị Đảng bộ Nhà trường tiếp tục tăng cường giám sát, kiểm tra trên các mặt hoạt động, chú trọng thi đua khen thưởng các cá nhân, tập thể; luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện quy chế làm viêc, chương trình công tác dựa trên tinh thần đồng chí, đồng nghiệp để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ năm học 2022. Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Dần sắp tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể sư phạm Nhà trường.

Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định phát biểu tại hội nghị

Năm 2021 là năm các hoạt động của Đảng bộ Nhà trường gặp nhiều khó khăn, thách thức; song với sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu. Đảng bộ Trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Để kịp thời biểu dương những thành tích tiêu biểu của tập thể và cá nhân trong công tác đảng, thừa ủy quyền của Ban tổ chức tại cơ sở Hà Nội, đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công tác sinh viên và tại cơ sở Nam Định, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo đã lên công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021 và 03 năm liên tục 2019-2021.

Thay mặt Đảng bộ Nhà trường, tại cơ sở Nam Định, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và tại cơ sở Hà Nội, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại hội nghị.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Nam Định

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

TS. Nguyễn Ngọc Khương – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trườngtrao giấy khen cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ sở Hà Nội

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Đảng bộ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của cấp ủy cấp trên. Những thành tích kết quả đạt được trong năm 2021 đã tạo niềm tin, sự phấn khởi góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội trường lần thứ 30 đề ra, tạo tiền đề vững chắc cho giai đoạn phát triển mới và tin tưởng rằng, bước sang năm 2022 dù có nhiều khó khăn, thử thách đặt ra, song với tinh thần đoàn kết và sự đồng thuận cao của toàn thể đảng viên; Đảng bộ, chính quyền và các đoàn thể Nhà trường sẽ nắm bắt mọi thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức để phát huy thành tích, kết quả đạt được góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong sạch vững mạnh toàn diện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhân dịp năm mới, thay mặt Đảng bộ Nhà trường, đồng chí Trần Đức Cân đã gửi lời chúc mừng đến các đại biểu tham dự, các đồng chí đảng viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công.  

Sau hơn 2 giờ tổ chức, hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 đã thành công tốt đẹp, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường bước vào năm mới với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp vững mạnh, xứng đáng là một trong những chi bộ, đảng bộ cơ sở tiêu biểu của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Nam Định

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Hà Nội       

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Có thể bạn quan tâm