Gần 15.000 sinh viên Uneti quay trở lại giảng đường học tập sau đợt nghỉ học do dịch bệnh Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã áp dụng kế hoạch học tập trực tuyến cho toàn bộ các lớp sinh viên của Nhà trường. Trước đó trong thời gian từ 11/05/2020 đến ngày 15/05/2020 các lớp sinh viên đại học chính quy cuối khóa (khóa 13) đã quay trở lại trường học tập bình thường. 

Theo kế hoạch đã được triển khai, ngày 18/05/2020 toàn bộ sinh viên Nhà trường đã quay trở lại học tập trực tiếp tại trường. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tiết học đầu tiên của buổi học các thầy cô giáo là lãnh đạo các khoa chuyên môn đã đến từng lớp gặp mặt, hỏi han tình hình, động viên các em sinh viên và trao quà 50.000đ/sinh viên. Đây là số tiền ủng hộ của cán bộ, giảng viên Nhà trường mỗi người dành 02 ngày lương hỗ trợ các em tiền internet trong thời gian học tập trực tuyến, mặc dù giá trị về kinh tế không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ của tập thể sư phạm Nhà trường đối với các em sinh viên, qua đó động viên và khuyến khích các em nhanh chóng ổn định cuộc sống để tập trung vào công việc học tập của mình.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi sáng ngày 18/05/2020

Công tác phòng chống dịch Covid-19 được tiến hành chặt chẽ, sinh viên được đo thân nhiệt trước khi vào khu vực giảng đường

Lãnh đạo khoa Kế toán gặp mặt động viên và trao quà cho các em sinh viên

Trích nguồn: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Có thể bạn quan tâm