Giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán làm việc với Công ty Cổ phần IPOS.VN về dự án hợp tác đào tạo

Tiếp theo tiến trình làm việc của dự án hợp tác "Đào tạo thực tế kế toán chuỗi nhà hàng" giữa Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp với Công ty cổ phần IPOS.VN, vào lúc 9 giờ sáng ngày 27/11/2019 tại phòng họp 405 khu Hiệu bộ, 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Trưởng khoa Kế toán, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa cùng các giảng viên, sinh viên đã có buổi làm việc với đại diện phía doanh nghiệp. Đây là một chương trình được các em sinh viên năm cuối đặc biệt quan tâm và hưởng ứng.

Đại diện công ty cổ phần IPOS.vn chụp ảnh kỷ niệm với TS. Đinh Thị Kim Xuyến - đại diện Ban Chủ nhiệm và các giảng viên, sinh viên Khoa Kế toán

Đại diện doanh nghiệp trao đổi các nội dung hợp tác đào tạo với giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán

Khoa Kế toán