Giao lưu CLB Tin học & CLB Kế toán trẻ “Ứng dụng thực tế và cùng nhau phát triển”

Ngày 15/5/2019, tại hội trường HA8 - Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Câu lạc bộ Kế toán trẻ YAC phối hợp với Câu lạc bộ Tin học ITC tổ chức buổi giao lưu và kết nối “Ứng dụng thực tiễn và cùng nhau phát triển”. Tham dự buổi giao lưu có sự tham gia của chuyên gia đồ họa - trưởng ngành đồ họa Học viện Công nghệ thông tin IT Plus Lưu Kim Khánh; trưởng phòng Marketing Học viện Công nghệ thông tin IT Plus Trịnh Hoàng Anh; TS. Phạm Thị Lụa- Trưởng khoa Kế toán, ThS. Nguyễn Hoàng Chiến - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin- phụ trách khoa, cùng đông đảo các Thầy Cô giáo đại diện hai khoa, đại diện các câu lạc bộ trong trường và các em sinh viên đến từ hai câu lạc bộ.

Buổi giao lưu không chỉ là dịp để xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa thành viên của hai câu lạc bộ với nhau mà còn tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để sinh viên tích cực giao lưu, học tập, rèn luyện, phát triển năng lực, phẩm chất, thế mạnh của mình.

Giao lưu giữa hai câu lạc bộ cũng là một trong những hình thức hoạt động trải nghiệm  sáng tạo, tạo cơ hội để sinh viên được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về các lĩnh vực mà các em quan tâm, qua đó phát triển các kỹ năng cho sinh viên như: Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng lắng nghe và biểu đạt ý kiến, kĩ năng trình bày suy nghĩ, ý tưởng, kĩ năng viết bài, kĩ năng chụp ảnh, kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm, kĩ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề…

Tại buổi giao lưu chuyên gia Lưu Kim Khánh và chuyên giao Nguyễn Hoàng Anh cũng đã chia sẻ rất nhiều những thông tin bổ ích về lĩnh vực Đồ họa và dành những suất học bổng toàn phần, bán phần cho sinh viên đến từ hai câu lạc bộ. Các đại diện đến từ học viện Công nghệ thông tin IT Plus cũng hứa sẽ đồng hành giúp đỡ các thành viên của hai câu lạc bộ có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các chuyên gia cho thấy sự quan tâm của các bạn sinh viên đối với nội dung của buổi giao lưu.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu, hai câu lạc bộ thống nhất cùng nhau xây dựng và triển khai những chương trình trải nghiệm thực tế, cùng nhau hỗ trợ và phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

Có thể bạn quan tâm