Hội nghị tập huấn chính sách thuế mới cho giảng viên Khoa Kế toán

Ngày 8 tháng 8 năm 2015, tại cơ sở Lĩnh Nam, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã khai mạc Hội nghị tập huấn chính sách thuế mới cho toàn thể giảng viên Khoa Kế toán. Nội dung tập huấn sẽ tiếp tục được thảo luận trong tháng 8 năm 2015.

Tại Hội nghị, Bà Đàm Thị Thu Hương, Phó Trưởng phòng thanh tra số 1, Cục Thuế TP. Hà Nội đã hướng dẫn các giảng viên khoa Kế toán về một số nội dung chính sách thuế mới 2015.
Cụ thể, bà Hương đã lưu ý các giảng viên một số nội dung của Luật số 71/2014/QH13 ngày 26/11/2014; Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/2/2015; Một số điểm mới tại Thông tư số 26/2015/TT-BTC ngày 27/2/2015 của Bộ Tài chính; Những vấn đề cần quan tâm khi quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN năm 2014; …Tại các hội nghị, ngoài việc tập huấn chính sách mới, Cơ quan thuế đã trao đổi, giải đáp tháo gỡ những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện liên quan đến các quy định mới.

Toàn thể giảng viên Khoa Kế toán đã tham gia học tập nghiêm túc, công tác chuẩn bị chu đáo, giảng viên trao đổi rất sôi nổi, thẳng thắn. Tất cả câu hỏi của giảng viên Khoa Kế toán đều được cán bộ Cục Thuế TP. Hà Nội giải đáp thấu đáo.

Thông qua hội nghị này các giảng viên Kế toán hiểu, nắm bắt được các nội dung quy định mới và chính sách thuế mới, những vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế. Đây cũng là một trong những nội dung quan trọng để Khoa Kế toán bổ sung, điều chỉnh nội dung bài giảng và NHĐT các học phần của ngành Kế toán.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn:

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm

https://noithatkydieu.vn |