Hội thảo trực tuyến “ICAEW USS: Tài khoản toàn cầu - Định hướng tương lai”

Content giới thiệu về Webinar “How can you use ICAEW USS effectively?”

Chỉ sau vài ngày giới thiệu chương trình ICAEW University Student Scheme (ICAEW USS) trên fanpage của ICAEW Vietnam và các trường đại học trên cả nước, rất nhiều bạn sinh viên quan tâm cùng một số băn khoăn:

❓Có thể “sở hữu” tài khoản ICAEW USS đồng thời "tiết kiệm" được 20 Bảng Anh phí đăng ký?
❓ Học viên ICAEW CFAB có cần đăng ký thêm tài khoản ICAEW USS không?

❓ Tài khoản ICAEW USS sẽ giúp trang bị và phát triển những kỹ năng nào?

❓ Những kỹ năng nghề nghiệp sẽ gia tăng lợi thế như thế nào trên con đường chinh phục các nhà tuyển dụng lớn & Góc nhìn của nhà tuyển dụng đối với ứng viên nắm trong tay kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm?

- Hội thảo trực tuyến (Webinar) “ICAEW USS: Tài khoản toàn cầu - Định hướng tương lai” do ICAEW Việt Nam tổ chức cùng với diễn giả đến từ các Doanh nghiệp đối tác (Authorized Training Emloyers - ATEs) sẽ giải đáp tất cả băn khoăn của các bạn.

- Đặt lịch tham gia Hội thảo nào các bạn ơi!!!

19.30 - 20.30, thứ Bảy ngày 25/4/2020.

Tham gia Hội thảo để:

- Được lắng nghe chia sẻ thực tiễn của các chuyên gia đến từ Big4, các doanh nghiệp lớn về xu hướng tuyển dụng nhân sự hiện nay

- Được trò chuyện, đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia

- Được nhận tài khoản ICAEW USS hoàn toàn miễn phí nếu nằm trong danh sách 100 bạn đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất & “Rinh” những phần quà cực kỳ hấp dẫn

❓Làm thế nào để tham gia hội thảo?

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại kết nối mạng, bạn có thể tham gia hội thảo và trò chuyện với các chuyên gia cũng như “rinh quà” ngay tại nhà.

- Hãy click chuột vào đường link: https://bit.ly/2K64wKQ

hoặc scan QR code để đăng ký tham dự hội thảo nhé.

- 100 bạn đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất sẽ được trao tặng tài khoản ICAEW USS

- 20 bạn inbox câu hỏi hay nhất sẽ nhận được quà siêu dễ thương từ BTC

Để được tư vấn thêm về hội thảo cũng như đặt câu hỏi trước cho các diễn giả, hãy gửi tin nhắn trực tiếp qua fanpage ICAEW Việt Nam!!!

#ICAEW #ICAEWVietnam #ICAEWUSS