Hội thảo về Tư vấn và hướng dẫn tham gia Quỹ tài trợ nghiên cứu ứng dụng VinTech Fund

Giảng viên và Sinh viên Khoa Kế toán Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã đến tham dự buổi hội thảo về Tư vấn và hướng dẫn tham gia Quỹ tài trợ nghiên cứu ứng dụng VinTech Fund do VinTech City tổ chức. Buổi hội thảo với sự có mặt của hơn 200 nhà nghiên cứu, các thầy cô giáo đến từ nhiều trường Đại học và các startup công nghệ được tổ chức tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo thuộc khuôn viên Đại học Quốc Gia Hà Nội ngày 6/11/2019.

VinTech City là một thành viên của Tập đoàn Vingroup được hình thành với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho hệ sinh thái nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam theo mô hình Silicon Valley. Với mục tiêu này, Vintech City tập trung hoạt động trên ba yếu tố cốt lõi: Nhân lực công nghệ, Sản phẩm công nghệ và Hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ. Trong đó, nguồn nhân lực công nghệ và sản phẩm công nghệ có lợi thế cạnh tranh được xem là bước đi chiến lược đầu tiên.

VinTech Fund được hình thành với mục tiêu tài trợ và hỗ trợ nguồn lực để hiện thực hóa các sản phẩm khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao vào thực tế thị trường. Ngoài nguồn lực tài chính tài trợ lên đến 10 tỷ đồng, VinTech Fund tạo cơ hội mang một sản phẩm khoa học và công nghệ từ giai đoạn nghiên cứu đến giai đoạn ra thị trường thông qua hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ: Thị trường, cơ hội hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng … trong và sau quá trình nhận hỗ trợ từ Quỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giảng viên và sinh viên khoa Kế toán trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp tại buổi hội thảo.

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Khoa Kế toán dẫn các em sinh viên khoa Kế toán tới dự hội thảo

Một số hình ảnh của buổi hội thảo

Khoa Kế toán

Có thể bạn quan tâm