Hợp tác giữa Khoa Kế toán và Doanh nghiệp trong công tác đào tạo

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, 8h30 ngày 1/12/2019, Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp cùng giảng viên, sinh viên đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Tuấn Thanh tại Văn phòng Công ty.

Với mong muốn được gắn kết hợp tác hỗ trợ sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, phía lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện về hướng đào tạo và thời gian cho các em sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty trình bày về những mục tiêu, định hướng hợp tác đào tạo với giảng viên, sinh viên Khoa Kế toán

TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán, đại diện cho giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán bày tỏ mong muốn gắn kết hợp tác lâu dài với Doanh nghiệp

Khoa Kế toán