KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, các thầy cô Khoa Kế toán cùng các em sinh viên đã đến gặp gỡ và tặng hoa các cán bộ, nhân viên nữ làm việc tại một số công ty, doanh nghiệp là đối tác trong chương trình đào tạo gắn kết với doanh nghiệp của Khoa.

 

Tại công ty Misa, các bạn sinh viên đã được hòa mình với đội ngũ nhân viên Misa tham gia các hoạt động Team Building rất thú vị. Không khí hòa đồng và đầy tinh thần hợp tác, học hỏi, mang lại nhiều kết quả tốt trong việc tìm hiểu về doanh nghiệp cho các bạn sinh viên Khoa Kế toán.

Một không khí thật sự ấm áp và chân tình khi các thầy cô Khoa Kế toán cùng trò chuyện với Ban giám đốc công ty Vietbis. Lãnh đạo Vietbis bày tỏ sự sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn và tạo điều kiện cho Sinh viên của Khoa Kế toán đến thực tập và học hỏi kinh nghiệm thực tế tại Công ty.

Khi đến gặp gỡ công ty Thực phẩm Ông già IKA, một điều đặc biệt thú vị khiến các thầy cô Khoa Kế toán càng cảm thấy thêm yêu nghề, yêu sự nghiệp trồng người của mình là chị Nguyễn Thị Thu Hoàn - Phó tổng Giám đốc Công ty là cựu sinh viên ngành Kế toán. Tập thể lãnh đạo của công ty cũng đã bày tỏ sự nhiệt tình và mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên đến thực tập tại công ty để góp phần cung cấp cho xã hội đội ngũ cán bộ kế toán có chất lượng cao.

                                                                                                            Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm