Khoa Kế toán tham gia lễ ra quân khởi động chương trình 5S giai đoạn 2

Thực hiện theo kế hoạch triển khai 5S đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt, sáng ngày 25/03/2021 tại hội trường HA.8 cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức lễ ra quân khởi động chương trình 5S với 11 đơn vị đăng ký tham gia thí điểm giai đoạn 2.

Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có: Th.S Mai Thị Như Quỳnh – chuyên gia Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

Cùng các đồng chí lãnh đạo 11 đơn vị tham gia triển khai, trưởng, phó các đơn vị đoàn thể và cán bộ giảng viên tham dự trực tiếp và qua ứng dụng họp trực tuyến Meeting.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo tham dự chương trình qua ứng dụng họp trực tuyến Meeting

 

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thầy cô giáo tham dự chương trình tại hội trường HA.8 cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Trước đó, trong học kỳ 1 năm học 2020-2021, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã triển khai giai đoạn thử nghiệm 5S và đã áp dụng thí điểm cho hệ thống xưởng thực hành của 2 khoa Điện và khoa Cơ khí. Tuy nhiên, công việc nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất hiện vẫn đang hoàn thiện trên toàn bộ 5 địa điểm của Trường. Vì vậy Nhà trường phát động triển khai thí điểm đợt 2 có 6 khoa và 5 phòng đăng ký tham gia.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng đã cám ơn các chuyên gia đến từ Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tư vấn giúp Nhà trường triển khai các bước thực hiện trong thời gian qua, đồng thời biểu dương 11 đơn vị đã chủ động trong công tác triển khai thí điểm 5S. Nhà trường cam kết sẽ đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất cho các đơn vị trong quá trình triển khai thực hiện 5S. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Phạm Thị Thu Hoài cũng yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai theo đúng hướng dẫn, có sự theo dõi sát sao và đánh giá khách quan quá trình thực hiện 5S của đơn vị mình góp phần vào sự thay đổi và phát triển của Nhà trường.

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi khai mạc, Th.S Mai Thị Như Quỳnh – chuyên gia Trung tâm thông tin truyền thông Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã trao đổi và lưu ý một số nội dung đối với các đơn vi trong việc triển khai thực hiện 5S để đạt được hiệu quả cao nhất.

Th.S Mai Thị Như Quỳnh – chuyên gia 5S trao đổi các nội dung tại buổi khai mạc

Tại buổi lễ, lãnh đạo 11 đơn vị đăng ký tham gia thí điểm giai đoạn 2 đã cùng nhau ký cam kết sẽ triển khai 5S hiệu quả, thiết thực vì mục tiêu phát triển vững mạnh của Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo 11 đơn vị đăng ký tham gia thí điểm giai đoạn 2 chụp ảnh tại buổi lễ

Sau buổi lễ phát động, các cán bộ giảng viên đã bắt tay vào thực hiện 5S theo kế hoạch đã chuẩn bị trước. Ban chỉ đạo 5S và chuyên gia đã đi kiểm tra việc triển khai thực hiện tại các đơn vị trong buổi sáng ngày 25/03/2021.

Bài trích: Phòng TS&TT

Có thể bạn quan tâm