Khoa Kế toán tổ chức báo cáo giữa kỳ đề tài NCKH cơ sở và NCKH sinh viên năm học 2021-2022

Thực hiện theo Thông báo 101/TB-ĐHKTKTCN ngày 04 tháng 3 năm 202022 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp về Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Khoa học Công nghệ và Sáng kiến cải tiến cuối năm học 2021-2022, Khoa Kế toán đã tổ chức đánh giá báo cáo kết quả giữa kỳ các đề tài NCKH của giảng viên và sinh viên. 

Trong năm học 2021 – 2022, Khoa kế toán có 5 đề tài NCKH cơ sở và 7 đề tài NCKH sinh viên. Các chủ nhiệm đề tài NCKH giảng viên và sinh viên đã báo cáo kết quả nghiên cứu giữa kỳ sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết.

Cũng trong buổi báo cáo, Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao về kế hoạch và tiến độ thực hiện các nội dung nghiên cứu và những kết quả mà các đề tài đã đạt được. Qua đó, hội đồng đề nghị các đề tài tiếp tục được triển khai với các nội dung còn lại và hoàn thành theo đúng tiến độ quy định của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo: 

TS. Ngô Thị Trà báo cáo kết quả giữa kỳ đề tài NCKH

TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan báo báo kết quả giữa kỳ đề tài NCKH

SV Nguyễn Thành Đạt thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả giữa kỳ đề tài NCKH

SV Nguyễn Thị Thanh Phượng thay mặt nhóm nghiên cứu báo cáo kết quả giữa kỳ đề tài NCKH

Một năm với nhiều biến động do dịch bệnh nên việc thực hiện đề tài NCKH đối với giảng viên, sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã hoàn thành tốt theo đúng tiến độ yêu cầu với kết quả cao.

Chúc các Thầy, Cô và các em sinh viên mạnh khỏe, bình an và đạt nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Khoa Kế toán

 

Có thể bạn quan tâm