Khoa Kế toán tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 – 2022

Thực hiện thông báo số 101/TB-DHKTKTCN thuộc Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp về Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Khoa học Công nghệ và Sáng kiến cải tiến cuối năm học 2021-2022.

Vào lúc 8h30 sáng ngày 05/05/2022, Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị gồm:

- NGND.GS.TS. Chuyên gia cao cấp tư vấn và đào tạo Thầy giáo Ngô Thế Chi

- Lãnh đạo Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

- Các Giảng viên Khoa Kế toán, cùng 07 đề tài NCKH sinh viên tham gia NCKH sinh viên trong năm học 2021-2022

- Đặc biệt, tham dự hội nghị còn có sự xuất hiện đại diện của hơn 500 sinh viên thuộc Khoa Kế toán.

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng Khoa Kế toán đã biểu dương tinh thần các em sinh viên đã luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện. Hoạt động NCKH sinh viên luôn được Khoa, Nhà trường quan tâm và động viên tinh thần để qua đây sinh viên có thể khẳng định được bản thân, học được nhiều điều và từ đó có thể tích lũy được nhiều kiến thức đa lĩnh vực mà các em sinh viên đã tự tìm tòi ra được.

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó trưởng Khoa Kế toán phát biểu khai mạc Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021 – 2022

NGND.GS.TS. Chuyên gia cao cấp tư vấn và đào tạo Thầy giáo Ngô Thế Chi phát biểu và đánh giá về các đề tài NCKH sinh viên của Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Hội nghị chính thức được bắt đầu, các đề tài NCKH Sinh viên được báo cáo, phản biện và diễn ra sôi nổi, thể hiện được tinh thần, trách nhiệm của Giảng viên, Sinh viên trong quá trình nghiên cứu:

Kết thúc báo cáo, mỗi đề tài NCKH sẽ được nghe Hội đồng đánh giá và phản biện

Với tinh thần nhiệt huyết, tập thể giảng viên đã dẫn dắt sinh viên say mê nghiên cứu khoa học để nâng cao phương pháp học tập và chuyên môn nghề nghiệp. 07 đề tài đã được hội đồng nghiệm thu trong đó có 02 đề tài đạt loại xuất sắc, số đề tài NCKH đạt loại Tốt là 04 và 01 đề tài đạt loại khá.

02 đề tài NCKH đạt loại xuất sắc

Một năm với nhiều biến động do dịch bệnh nên việc thực hiện đề tài NCKH đối với sinh viên cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự nỗ lực của bản thân, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiến độ của các đề tài NCKH sinh viên, để có thể đưa ra những kết quả và mang tới những đề tài NCKH mang tính ứng dụng tốt vào thực tiễn. Chúc các Thầy, Cô và các em sinh viên mạnh khỏe, bình an và đạt nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới!

Bài viết: CLB Kế toán trẻ YAC

 

Có thể bạn quan tâm