Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Kế toán

Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự đồng ý của Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh Nam Định, Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Ngày 18/11/2015 Chi bộ Khoa Kế toán long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Phương Lan và Nguyễn Thị Thu Hà tại P805, số 456 Minh Khai - Hà Nội

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Lụa - Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán. Đến dự buổi lễ kết nạp có đầy đủ các đ/c Đảng viên và đối tượng Đảng của Chị bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể của Khoa Kế toán, các đại biểu đến từ các chi bộ trong Trường.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Phương Lan và Nguyễn Thị Thu Hà đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phạm Thị Lụa đã chúc mừng cá nhân 2 đồng chí và bày tỏ mong muốn đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đ/c Bí thư đã phân công nhiệm vụ các đ/c Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Khoa Kế toán

Có thể bạn quan tâm

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |