MISA tổ chức tập huấn phần mềm online MISA AMIS Kế toán cho thầy cô giáo Khoa Kế toán

Sáng ngày 06/08/2021, MISA đã tổ chức thành công lớp tập huấn online Phần mềm MISA AMIS Kế toán cho hơn 80 thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Buổi tập huấn là cơ hội để các thầy cô giáo nắm bắt xu hướng kịp thời của xã hội, từ đó chuyển đổi đào tạo trong giảng dạy (từ phần mềm kế toán MISA SME.NET sang đào tạo phần mềm online MISA AMIS Kế toán) nhằm giúp sinh viên cập nhật kịp thời các tính năng hữu ích cũng như xu thế của công nghệ trong giai đoạn chuyển đổi số như hiện nay.

Tham dự buổi tập huấn có:

- Về phía Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp:

+ TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán.

+ TS. Đinh Thị Kim Xuyến - Phó trưởng khoa Kế toán.

+ Cùng các thầy cô trưởng, phó bộ môn và gần 80 thầy cô giáo khoa Kế toán.

- Về phía Văn phòng MISA Hà Nội:

+ Chị Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng ban Phát triển kinh doanh.

+ Chị Phạm Thị Nga - Chuyên viên Phát triển kinh doanh - Giảng viên của buổi tập huấn.

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán cho biết mối quan hệ gắn bó khăng khít trong suốt 10 năm qua giữa khoa Kế toán và Công ty Cổ phần MISA. Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán, TS. Phạm Thị Lụa gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA đã luôn tạo điều kiện về mọi mặt để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như thúc đẩy phát triển các hoạt động ngoại khoá do khoa và sinh viên tổ chức. TS. Phạm Thị Lụa hy vọng rằng, với hoạt động tập huấn ngày hôm nay sẽ là cơ sở và tiền đề để Khoa Kế toán sớm đưa phần mềm MISA AMIS Kế toán vào giảng dạy, giúp sinh viên có thể đón đầu xu thế, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công ngiệp luôn đánh giá cao các hoạt động thiết thực mà MISA dành cho Khoa và Nhà trường.

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình - Đại diện Công ty Cổ phần MISA đã gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành và hợp tác của Nhà trường, khoa và các thầy cô trong suốt thời gian vừa qua. Chị cũng cho biết thêm: “Với sứ mệnh chia sẻ tri thức tới cộng đồng, hiện nay MISA đã hợp tác và chuyển giao phần mềm MISA tới hơn 400 trường Đại học – Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp trên toàn quốc trong chương trình đào tạo thực hành phần mềm kế toán cho sinh viên, giúp các bạn có những kiến thức thực tế ngay trên ghế nhà trường và đáp ứng được nhu cầu từ doanh nghiệp. Nhận thấy cần chia sẻ xu hướng công nghệ chuyển đổi số tới các bạn sinh viên, thầy cô thông qua việc chuyển đổi đào tạo từ phần mềm kế toán MISA SME.NET sang đào tạo bằng phần mềm online MISA AMIS Kế toán, MISA rất vinh dự khi được khoa Kế toán Trường Đại Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tạo điều kiện để chia sẻ, cập nhật các nội dung mới trên phần mềm.”

Ngay sau những ý kiến chia sẻ từ cô Phạm Thị Lụa, chị Nguyễn Thị Thanh Bình - Đại diện MISA đã gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành và hợp tác của nhà trường, khoa và các thầy cô trong suốt thời gian vừa qua.

Các Thầy Cô khoa Kế toán cùng lưu giữ khoảnh khắc với MISA trước khi bắt đầu buổi đào tạo

Phần mềm online MISA AMIS Kế toán là một phần mềm mới nên ngay khi bắt đầu buổi đào tạo, các thầy, cô đã rất chú ý lắng nghe và đặt nhiều câu hỏi về cách sử dụng phần mềm cho giảng viên chính Phạm Thị Nga.

MISA AMIS Kế toán được ứng dụng các công nghệ 4.0, có khả năng đưa toàn bộ dữ liệu và các tác nghiệp về quản trị tài chính kế toán lên môi trường online, không chỉ giúp người sử dụng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi mà phần mềm còn kết nối với nhiều đối tác bên ngoài để thuận tiện trong giao dịch như thuế, bảo hiểm, ngân hàng...

Giới thiệu về phần mềm MISA AMIS kế toán

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui và sự hân hoan của thầy cô. Trong thời gian sắp tới sẽ còn nhiều buổi tập huấn chuyên sâu hơn về phần mềm, với những chia sẻ trên phần mềm online MISA AMIS Kế toán ngày hôm nay, tin tưởng rằng các thầy cô trong khoa Kế toán của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học sắp tới khi ứng dụng các xu hướng, công nghệ mới vào giáo trình giảng dạy để giúp sinh viên nắm bắt kịp thời. Chúc cho mối quan hệ giữa Nhà trường, Khoa và Công ty Cổ phần MISA sẽ ngày càng thêm bền chặt, gắn bó.

Khoa Kế toán

Có thể bạn quan tâm