Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên khoa Kế toán năm học 2017-2018

Thực hiện Quyết định số 250/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp về việc thành lập các hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở, Ngày 30 tháng 5 năm 2018, tại Phòng họp 405 – số 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng - Hà Nội, Khoa Kế toán đã tổ chức thành công hội nghị nghiệm thu các đề tài NCKH của giảng viên. 

Các chủ nhiệm đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết. Với mục tiêu NCKH gắn liền với thực tiễn, các đề tài đã lần lượt đã chỉ ra thực trạng có liên quan đến nội dung nghiên cứu tại một số các doanh nghiệp, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại và hơn hết là đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị doanh nghiệp,...

Cũng trong buổi nghiệm thu, Hội đồng đã ghi nhận và đánh giá cao về những kết quả mà các đề tài đã đạt được. Các cá nhân và nhóm thực hiện đề tài đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu, điều tra, khảo sát và tính toán hợp lý; kết quả phân tích thể hiện được tính chính xác, khoa học, gắn liền với thực tiễn tại các doanh nghiệp mà chủ đề tài nghiên cứu. Đề tài đã hoàn thành đầy đủ về số lượng và có chất lượng tương đối cao. Ngoài ra, Hội đồng nghiệm thu cũng đã có những chia sẻ, trao đổi đầy tâm huyết, trách nhiệm với các chủ nhiệm đề tài trên nhằm giúp cho các chủ nhiệm hoàn thiện đề tài hơn nữa để các đề tài này được sử dụng như tài liệu hữu hiệu phục vụ cho công tác giảng dạy của Khoa và Nhà trường. 

Với những kết quả trên, công tác nghiên cứu khoa học của tập thể giảng viên Khoa Kế toán năm 2017 - 2018 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và góp phần trong thành công chung về công tác NCKH của Nhà trường. 

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị nghiệm thu: 

TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng Khoa Kế toán phát biểu khai mạc Hội nghị 

 

Hội đồng nghiệm thu đánh giá, trao đổi với Chủ nhiệm đề tài TS. Hoàng Thị  Phương Lan

Các chủ nhiệm đề tài chụp ảnh cùng các thành viên Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm