Nhà trường tập huấn các tình nguyện viên sẵn sàng các điều kiện đảm bảo an toàn đón sinh viên trở lại học tập

Trước những thông tin và diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cán bộ giảng viên và sinh viên. Trong sáng ngày 02/03/2020 Ban chỉ đạo phòng chống dịch Nhà trường đã họp và đề ra các biện pháp để đảm bảo an toàn cho toàn thể CBGV và sinh viên yên tâm quay trở lại học tập. Đồng thời Nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện Dệt may tổ chức tập huấn các bước, quy trình kiểm tra sức khỏe cho các tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ đón tiếp sinh viên các lớp theo kế hoạch học tập tại trường từ ngày 03/03/2020.