Ra mắt Câu lạc bộ Kế toán trẻ- YAC

Trong không khí tưng bừng của toàn trường chuẩn bị đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp, Khoa Kế toán đã có rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên, Khoa kế toán đã thành lập Câu lạc bộ Kế toán trẻ (Tên viết tắt là YAC). 

Với mục tiêu tạo ra một môi trường giúp sinh viên vừa nâng cao kiến thức chuyên môn, vừa phát triển kỹ năng mềm, đồng thời được giao lưu với các doanh nghiệp để có cái nhìn thực tế với công việc, ngành học và nghề nghiệp kế toán, Câu lạc bộ Kế toán trẻ hứa hẹn sẽ là nơi trao cho sinh viên cơ hội hoàn thiện, phát triển và thể hiện mình. Sau thời gian chuẩn bị, ngày 08 tháng 10 năm 2016, lễ ra mắt Câu lạc bộ Kế toán trẻ diễn ra đầy ấn tượng với sự tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Kế toán, các giảng viên, các doanh nghiệp. Sự kiện này là mốc son khẳng định tính chủ động của sinh viên Khoa kế toán trong học tập và rèn luyện.

Sự kiện ra mắt Câu lạc bộ Kế toán trẻ cũng là dịp chính thức đánh dấu sự giao lưu, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa các doanh nghiệp với Nhà trường trong đào tạo. Phát biểu chúc mừng và cam kết hỗ trợ của ông Nguyễn Huy Hòa - giám đốc Công ty Chu Du Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Hòa - giám đốc Học Viện HYP Toàn cầu và Ông Nguyễn Anh Khang - giám đốc nhân sự Công ty cổ phần Vina Express đã tiếp thêm động lực cho sự phát triển của Câu Lạc Bộ. Nhân dịp buổi ra mắt này, các doanh nghiệp đã phỏng vấn một số thành viên của YAC, chia sẻ kinh nghiệm khi đi xin việc và trao học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Thay mặt Nhà trường, TS. Phạm Thị Lụa - Trưởng khoa Kế toán đã có lời cảm ơn đối với sự có mặt, đồng hành  của các doanh nghiệp. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, Khoa Kế toán sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp để Câu lạc bộ Kế toán trẻ thực sự là hạt nhân tích cực và là nơi mang lại động lực, nguồn cổ vũ to lớn đối với tinh thần học tập và rèn luyện nghề nghiệp cho sinh viên. Bên cạnh đó, TS. Phạm Thị Lụa cũng giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm và Ban cố vấn CLB có kế hoạch hoạt động hợp lý nhằm phát triển bền vững YAC trong thời gian tới. Kết thúc buổi lễ là màn biểu diễn văn nghệ ấn tượng, thể hiện tinh thần “một nhà” giữa giảng viên, sinh viên và các doanh nghiệp trong quá trình đào tạo.

Một số hình ảnh của buỗi lễ ra mắt:

Lãnh đạo Khoa Kế toán tặng hoa các doanh nghiệp tham dự

Phóng vấn xin việc của công ty Vnexpress

Phỏng vấn xin việc của Học viện HYP

Phỏng vấn xin việc với Công ty Chu du Việt Nam

Tung bóng

Trao quà cho sinh viên may mắn

Toàn cảnh buổi lễ

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm