Tập huấn phần mềm kế toán FAST ACCOUNTING

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 2 tháng 6 năm 2015, tại phòng họp ảo 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Khoa Kế toán tiếp tục tập huấn chuyên sâu phần mềm Fast Accounting Online 2015 cho các giảng viên dạy Tin học ứng dụng ngành Kế toán và Kế toán máy.

Đây là phiên bản đã được cập nhật chế độ kế toán mới nhất theo Thông tư 200 của Bộ Tài chính và có ưu điểm là giao diện dễ dàng sử dụng, sổ sách chứng từ kế toán cập nhật và bám sát chế độ kế toán hiện hành. Đến dự buổi tập huấn có Bà Lương Thị Minh Nguyệt, Trưởng phòng Marketting, Công Ty Fast - Đơn vị cung cấp phần mềm Fast Accounting cùng với lãnh đạo Khoa kế toán và toàn thể giảng viên tổ môn Kế toán quản trị.

Phần mềm Fast Accounting Online có phiên bản dành riêng cho giáo dục, cho phép giảng viên có thể tạo nhiều cơ sở dữ liệu trên phần mềm này. Mỗi sinh viên được thao tác trên một cơ sở dữ liệu độc lập và giảng viên có thể chấm điểm trực tiếp các bài tập giao cho sinh viên một cách chính xác.

Sinh viên khi học học phần Kế toán máy, có thể thực hành ngay trên phần mềm Fast Accounting Online mà không cần cài đặt trên máy chủ và các phần mềm hỗ trợ khác. Đặc biệt có thể thực hành mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, dễ dàng truy xuất thông tin, đảm bảo tính chính xác và an toàn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm Fast Accounting nên khi sinh viên của Khoa Kế toán được thực hành trên máy học phần này, khi tốt nghiệp, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm kế toán của các doanh nghiệp hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Chuyên gia hướng dẫn

Khoa Kế toán - UNETI

Có thể bạn quan tâm

https://noithatkydieu.vn |