Thông báo mở lớp “Thực tế kế toán chuỗi nhà hàng”

iPOS.vn hiện đang là công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành nhà hàng. iPOS.vn chuyên sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng/cafe, phù hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau.

Nhà hàng là một mô hình mà hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp mở ra kinh doanh. Tuy nhiên, làm kế toán nhà hàng không đơn giản như làm kế toán tại các doanh nghiệp kinh doanh đơn thuần khác. Với mong muốn tạo ra lớp sinh viên chất lượng để cung cấp nhân sự cho hơn 15.000 nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước đang là đối tác của iPOS.vn, Khoa Kế Toán UNETI hợp tác cùng Công ty cổ phần iPOS.vn tổ chức đào tạo “Thực tế kế toán chuỗi nhà hàng” cho các bạn sinh viên năm cuối khoa Kế toán.

Nội dung khóa đào tạo: “Thực tế kế toán chuỗi nhà hàng” như sau:

1. Đối tượng tham gia khóa học: sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán (K10)

2. Quyền lợi của sinh viên

- Miễn phí đào tạo.

- Học thực hành bằng Laptop được chuẩn bị sẵn trên lớp.

- Nhận chứng chỉ từ iPOS.vn khi hoàn thành xong khóa đào tạo.

- Được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng đang là đối tác của iPOS.vn khi có chứng chỉ tốt nghiệp khóa học.

3. Thông tin khóa đào tạo

- Số lượng: 15 - 20 học viên/ lớp

- Quá 20 học viên là tách thêm lớp khác nên các em vẫn đăng ký

- Hình thức: 12 buổi offline (8 buổi thực hành trên máy tính và 4 buổi hướng dẫn thực tế từ những kế toán nhà hàng lớn)

- Thời gian: 19:00 - 20:30 tối Thứ Hai và Thứ Tư hàng tuần.

- Địa điểm: Tại khu giảng đường 454 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà nội.

4. Giảng viên đào tạo:

- Kế toán Trưởng tại các chuỗi nhà hàng trực tiếp đào tạo (4 Buổi)

- iPOS.vn đào tạo thực hành trên công cụ phần mềm kế toán iPOS Accounting (8 Buổi)

5. Lớp trưởng các lớp nộp danh sách đăng ký cho Nguyễn Vân Anh - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Kế toán.

Fb: Nguyễn Vân Anh

Hạn nộp muộn nhất: 25/11/2019

Trân trọng!

Chú ý: Các lớp đang học ở Nam Định khi đăng ký ghi chú “Nam Định” để Khoa Kế toán sắp xếp lịch học sau, các lớp đang học tại Hà Nội thì học luôn đầu tháng 12.

Khoa Kế toán