Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa chung với khí thế phấn khởi của cả nước và của ngành giáo dục thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm - Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các ngành Lễ trọng đại của quốc gia. Đối với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, tháng 9 là tháng vô cùng đặc biệt vì đúng ngày 11/09/2007, Thủ thướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 1206 thành lập Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trên cơ sở nâng cấp Trường  Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp I. Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc triển khai các công tác trọng tâm, sáng ngày 10/09/2019 tại Hội trường nhà 3 tầng cơ sở 218 Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và chào đón tân sinh viên đại học chính quy khóa 13.